TIVI LED PANASONIC 49 INCH TH-49DS630V

Internet tivi Panasonic TH-49DS630V trang bị màn hình với kích thước 49 inches, thích hợp để đặt trong các phòng khách gia đình với diện tích tương đối lớn. Với khả năng kết nối đa dạng, Internet tivi Panasonic TH-49DS630V có thể khai thác tốt khả năng giải trí từ nhiều nguồn khác nhau. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp Internet Tivi trở thành một món đồ nội thất đầy nổi bật cho không gian phòng bạn.

12,490,000

Thông tin ưu đãi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 3 sản phẩm)

Cam kết nếu hình không đúng thực tế , bạn nhận ngay coupon mua hàng trị giá 2.000.000đ tại hệ thống Vincom.

Dịch vụ & Khuyến mãi

Nhập mã uhgrsnjk702mk2 khi thanh toán, giảm ngay 100.000đ.

Tặng mã coupon giảm 300.000đ khi đơn hàng trên 5 triệu đồng.

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 500k trong nội thành Tp. Hà Nội

Giảm ngay 20% đối với những sản phẩm thuộc nhóm Balo, Nón thời trang

INTERNET TIVI PANASONIC TH-49DS630V – CHO NHỮNG TRẢI NGHIỆM TRUNG THỰC

Internet tivi Panasonic TH-49DS630V trang bị màn hình với kích thước 49 inches, thích hợp để đặt trong các phòng khách gia đình với diện tích tương đối lớn. Với khả năng kết nối đa dạng, Internet tivi Panasonic TH-49DS630V có thể khai thác tốt khả năng giải trí từ nhiều nguồn khác nhau. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp Internet Tivi trở thành một món đồ nội thất đầy nổi bật cho không gian phòng bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Màn hình 49 inches đem lại trải nghiệm giải trí cao cấp

  • Độ phân giải FHD và công nghệ hiện đại giúp hiển thị hình ảnh sắc nét

  • Sử dụng công nghệ IPS LED cho góc nhìn rộng và độ tương phản tốt hơn

  • 2 loa tổng công suất 20W, có thể đáp ứng được nhu cầu nghe thú vị

  • Internet tivi với khả năng kết nối đa dạng, đem lại nguồn giải trí phong phú

  • Thiết kế mỏng đầy sang trọng, đem lại sự nổi bật cho căn phòng

Internet tivi Panasonic TH-49DS630V trang bị màn hình với kích thước 49 inches, thích hợp để đặt trong các phòng khách gia đình với diện tích tương đối lớn. Với khả năng kết nối đa dạng, có thể khai thác tốt khả năng giải trí từ nhiều nguồn khác nhau. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp Internet Tivi trở thành một món đồ nội thất đầy nổi bật cho không gian phòng bạn. Internet tivi Panasonic TH-49DS630V trang bị màn hình với kích thước 49 inches, thích hợp để đặt trong các phòng khách gia đình với diện tích tương đối lớn. Với khả năng kết nối đa dạng, Internet tivi Panasonic TH-49DS630V có thể khai thác tốt khả năng giải trí từ nhiều nguồn khác nhau.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp Internet Tivi trở thành một món đồ nội thất đầy nổi bật cho không gian phòng bạn. Internet tivi Panasonic TH-49DS630V trang bị màn hình với kích thước 49 inches, thích hợp để đặt trong các phòng khách gia đình với diện tích tương đối lớn. Với khả năng kết nối đa dạng, có thể khai thác tốt khả năng giải trí từ nhiều nguồn khác nhau. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp Internet Tivi trở thành một món đồ nội thất đầy nổi bật cho không gian phòng bạn.Internet tivi Panasonic TH-49DS630V trang bị màn hình với kích thước 49 inches, thích hợp để đặt trong các phòng khách gia đình với diện tích tương đối lớn. Với khả năng kết nối đa dạng, Internet tivi Panasonic TH-49DS630V có thể khai thác tốt khả năng giải trí từ nhiều nguồn khác nhau. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp Internet Tivi trở thành một món đồ nội thất đầy nổi bật cho không gian phòng bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TIVI LED PANASONIC 49 INCH TH-49DS630V”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *