QUẠT ĐỨNG PANASONIC F 307KH

1,990,000

Thông tin ưu đãi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 3 sản phẩm)

Cam kết nếu hình không đúng thực tế , bạn nhận ngay coupon mua hàng trị giá 2.000.000đ tại hệ thống Vincom.

Dịch vụ & Khuyến mãi

Nhập mã uhgrsnjk702mk2 khi thanh toán, giảm ngay 100.000đ.

Tặng mã coupon giảm 300.000đ khi đơn hàng trên 5 triệu đồng.

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 500k trong nội thành Tp. Hà Nội

Giảm ngay 20% đối với những sản phẩm thuộc nhóm Balo, Nón thời trang

QUẠT ĐỨNG PANASONIC F-307KH MÀU XANH

Quạt máy đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, chính vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng trong gia đình thì các nhà sản xuất đã trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại cho chiếc quạt máy. Với dòng máy quạt Panasonic F-307KH có kiểu dáng thon gọn và hiện đại không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian nhà. Được trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và tính năng lọc không khí giúp cho căn phòng của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Remote điều khiển từ xa giúp tiện lợi hơn cho bạn

  • Quạt đứng Panasonic F-307KH được thiết kế thon gọn không chiếm diện tích

  • Giúp không khí sạch khuẩn và mát mẻ hơn cho căn phòng của bạn

  • Máy có chế độ hẹn giờ lên đến 4h tiện lợi và thoải mái hơn

  • Có 3 tốc độ gió rất tiện lợi

Quạt máy đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, chính vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng trong gia đình thì các nhà sản xuất đã trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại cho chiếc quạt máy. Với dòng máy quạt Panasonic F-307KH có kiểu dáng thon gọn và hiện đại không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian nhà. Được trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và tính năng lọc không khí giúp cho căn phòng của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.Quạt máy đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, chính vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng trong gia đình thì các nhà sản xuất đã trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại cho chiếc quạt máy. Với dòng máy quạt Panasonic F-307KH có kiểu dáng thon gọn và hiện đại không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian nhà.

Được trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và tính năng lọc không khí giúp cho căn phòng của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.Quạt máy đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, chính vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng trong gia đình thì các nhà sản xuất đã trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại cho chiếc quạt máy. Với dòng máy quạt Panasonic F-307KH có kiểu dáng thon gọn và hiện đại không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian nhà. Được trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và tính năng lọc không khí giúp cho căn phòng của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.Quạt máy đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, chính vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng trong gia đình thì các nhà sản xuất đã trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại cho chiếc quạt máy. Với dòng máy quạt Panasonic F-307KH có kiểu dáng thon gọn và hiện đại không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian nhà. Được trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và tính năng lọc không khí giúp cho căn phòng của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.Quạt máy đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, chính vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng trong gia đình thì các nhà sản xuất đã trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại cho chiếc quạt máy.

Với dòng máy quạt Panasonic F-307KH có kiểu dáng thon gọn và hiện đại không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian nhà. Được trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và tính năng lọc không khí giúp cho căn phòng của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.Quạt máy đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, chính vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng trong gia đình thì các nhà sản xuất đã trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại cho chiếc quạt máy. Với dòng máy quạt Panasonic F-307KH có kiểu dáng thon gọn và hiện đại không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian nhà. Được trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và tính năng lọc không khí giúp cho căn phòng của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẠT ĐỨNG PANASONIC F 307KH”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *